MC QUYỀN LINH BẬT MÍ CÁCH PHÙNG HỒI XƯƠNG KHỚP

Từng khổ sở vì thoát vị, MC Quyền Linh bật mí cách phục hồi xương khớp như thời thanh niên! Rất đơn giản chỉ là…

Từng khổ sở vì thoát vị, MC Quyền Linh bật mí cách phục hồi xương khớp như thời thanh niên! Rất đơn giản chỉ là…

Câu chuyện cách đây hơn 2 năm từng gây xôn xao khắp làng giải trí, nhiều người đồn đoán rằng Nghệ sĩ MC Quyền Linh suýt phải giải nghệ...vì bệnh thoát vị đĩa đệm. Đáng ngạc nhiên là cho đến thời điểm hiện tại, Quyền Linh không còn bất cứ dấu hiệu đau xương khớp nào. Thậm chí anh còn được đánh giá là có cơ thể dẻo dai hơn nhiều so với độ tuổi. Để xác minh thêm thông tin, phóng viên kênh chúng tôi đã có buổi giao lưu phỏng vấn trực tiếp MC diễn viên Quyền Linh. Tại nhà riêng, anh cùng bà xã cũng không ngần ngại chia sẻ cho bà con biết bí kíp đặc biệt giúp xóa sổ căn bệnh xương khớp...

Quyền Linh Xin chào quý vị độc giả, chào các bạn.

PV: Công việc hiện tại của anh Linh có nhiều bận rộn không ạ?

Quyền Linh: Rất lâu rồi mới có cơ hội trò chuyện cùng quý vị trên báo. Hiện tại thì Linh không còn tham gia nhiều gameshow nữa. Tạm thời Linh đã nghỉ nhiều công việc để có thời gian cho gia đình và đi thiện nguyện, chỉ còn một số chương trình như “Bạn muốn hẹn hò”, “Ca sĩ bí ẩn”... thì Linh vẫn đang tiếp tục thực hiện.

PV: Gần đây có nhiều tin đồn về sức khỏe của anh không được tốt. Đặc biệt là xương khớp đau nhức khiến anh phải nghỉ việc. Vậy đây có phải sự thật không thưa anh?

Quyền Linh: Mọi người cứ nghĩ nghệ sĩ là sướng nhưng thực ra làm nghệ sĩ khổ lắm! Linh cũng bị nhiều bệnh chứ không riêng gì thoát vị đĩa đệm. Có thời gian mệt mỏi mà hai mắt cứ sụp xuống, đau đầu liên miên. Tuy nhiên, cái bệnh xương khớp thì bây giờ Linh phải tự tin là mình khỏe mạnh hoàn toàn. Không còn đau nhức gì. Thậm chí mọi người còn nói đùa Linh vẫn có thể đi bốc vác như thời 20 mấy tuổi ấy chứ! (Cười)

Nói vậy thôi, chứ cách đây hai năm thì thật sự rất mệt mỏi vì đau nhức lưng. Linh tham gia chương trình “Vượt lên chính mình” lăn lộn mười mấy năm cũng thấm mệt. Rồi tham gia các chương trình khác, đứng hoài cũng đau, mà ngồi hoài cũng đau… Dạo đó,vì đau lưng, tê buốt cả chân mà Linh phải nghỉ quay mất cả tháng trời. Vợ con phải chăm sóc, rồi uống thuốc còn nhiều hơn cả ăn cơm.
Nghĩ lại bây giờ vẫn thấy sợ, cho nên là ai mà bị thoát vị hay thoái hóa thì chắc chắn không thể chủ quan được đâu nha. Biến chứng bệnh này rất nguy hiểm lắm đó. Nó gây teo cơ, rối loạn thần kinh thực vật, tê liệt hay mất khả năng vận động,... Suýt nữa Linh phải phẫu thuật rồi, mà mổ thoát vị mất đến cả 70, 80 triệu. Những ai không có điều kiện thì làm sao đủ tiền chạy chữa!
Nay đã có :

Tin liên quan

© Copyright 2019-2024 Phòng Khám Đông Y Phước Đông. Thiết kế bởi Zozo